GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Nội dung dịch vụ

Với mong muốn, ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, CMC Telecom đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để lựa chọn những công nghệ tiên tiến nhất, qua đó sẽ đem lại những dịch vụ hữu ích nhất cho khách hàng tại Việt Nam, mà từ trước tới nay các dịch vụ Viễn thông hiện tại chưa đem lại được sự trải nghiệm đó cho khách hàng. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, CMC Telecom đã quyết định đầu tư để triển khai cung cấp dịch vụ Đàm thoại đa phương (Audio Conference) trên phạm vi toàn quốc.

Với thương hiệu Blue~Meeting – Dịch vụ đàm thoại đa phương, là giải pháp đàm thoại hoàn toàn mới, cung cấp cho khách hàng khả năng giao tiếp bằng lời nói trực tiếp với nhiều người tại nhiều địa điểm khác nhau thông qua các thao tác đơn giản trên điện thoại .

Với dịch vụ Blue~Meeting, người sử dụng có thể thiết lập các buổi họp, trao đổi thông qua điện thoại và chia sẻ dữ liệu qua website của dịch vụ.

Blue~Meeting không chỉ hữu ích với khách hàng là tổ chức & Doanh nghiệp, Blue~Meeting còn đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng là cá nhân.